CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HÀ TÂY
22-24 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
TRUNG TÂM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC VIỆT NHẬT
Số 19-20, LK 11, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Giới thiệu về Hattoco.,Jsc
Công ty Hattoco.,jsc chúng tôi trong công tác Phái cử Thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản luôn được ban Lãnh đạo quan tâm và đầu tư tâm huyết cùng trí lực. Lãnh đạo Công ty xác định Xuất khẩu lao động vừa đem lại một phần lợi ích cho Doanh nghiệp, đồng thời nếu làm tốt  thì công việc Phái cử này còn mang ý nghĩa chính trị, xã hội rất lớn, đó là giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và đào tạo Nguồn nhân lực cao sau khi kết thúc Hợp đồng đúng hạn kỳ  các Thực tập sinh kỹ năng trở về đem kinh nghiệm và năng lực đã được học tập tại các Nước phát triển phục vụ cho tiến trình Công nghiệp hóa Đất nước .
Chúng Tôi tự hào là Công ty tiên phong trong việc sáng lập Quỹ Học bổng cho các Thực tập sinh thuộc diện Gia đình Chính sách và Thương binh Liệt sỹ. Tuy chỉ là những phần Học bổng nhỏ bé nhưng phần nào giúp đỡ cho Gia đình các Bạn Thực tập sinh giảm bớt gánh nặng về Tài chính, động viên và khích lệ tinh thần các Học viên trong thời gian được Đào tạo và Học tập tại Hattoco.,jsc.
HattocoJsc luôn gánh vác trách nhiệm về mình để đem lại quyền lợi cho các Học viên tạo  sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi đồng hành cùng chúng tôi. Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ hợp tác của Qúy khách và sự đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi được hoàn thiện hơn, chăm sóc tốt hơn. Với hệ thống tổ chức Cán bộ nhân viên Công ty tận tình trong công việc, đội ngũ Giáo viên và trợ giảng nhiệt tình tâm huyết trong công tác Đào tạo sẽ giúp cho Các bạn Học viên sẽ luôn cố gắng và nỗ lực trong suốt chặng đường phía trước.
Xin cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách Chào hợp tác đoàn kết và phát triển.

Đối tác của Công ty
doitacc

TỪ KHÓA : ,
  • Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Du lịch Hà Tây