CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HÀ TÂY
22-24 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
TRUNG TÂM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC VIỆT NHẬT
Số 19-20, LK 11, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Lời tựa.
Đất nước ta sau bao năm Hợp tác lao động với những Nước phát triển chỉ là Xuất khẩu nguồn Lao động phổ thông và kết quả là những Hộ gia đình đã có những thay đổi lớn về Kinh tế của từng Cá nhân sau 03 năm hạn kỳ vất vả ở xứ người... 
Nhìn lại bên ta như những HongKong, Singapo... đất không lớn, dân chưa đông và tài nguyên chỉ là trí tuệ. Họ đã phát triển không ngừng bằng tư duy Thương mại nhưng đã đem lại những thành công đến kinh ngạc.
Nghĩ về những Isaren, Đài Loan  và giờ đây là Nhật Bản ... nguồn Xuất khẩu Lao Động của họ một phần lớn là chính những trí thức trẻ yêu Tổ quốc vì Quê Hương họ định hướng cho một tương lai không chỉ vì phải làm giàu cho bản thân mình, họ ra đi mang theo hành trang là lý tưởng tìm đến những Đất nước có nền Kinh tế phát triển mạnh nhất để dùng chính sức khỏe đổi lấy không phải là thu nhập thật nhiều đồng USD cho bản thân mà mục đích là nắm bắt được Khoa học, Công nghệ và sự Tư duy tiên tiến nhất. 
Sau thời gian tích lũy Kinh nghiệm sống và làm việc trong các Công ty cùng phương pháp quản lý Tài chính đã có được hành trang của Thực tập sinh khi trở về Quê hương là những Tư duy đỏ. Họ dùng chính những đồng tiền thấm đẫm mồ hôi mà mình đã cực khổ để có được không phải để xây những ngôi nhà mới rồi hưởng thụ và quên đi ta chính là một phần Tài nguyên của Đất nước.
Chúng tôi nói với các bạn : Thực tập sinh kỹ năng thực chất là trong thời gian 03 năm bạn phải nỗ lực làm việc tích lũy kinh nghiệm và có thu nhập tốt giúp đỡ Gia đình và ngoài thời gian làm việc Các bạn thật chăm chỉ học tiếng ( Nhật Bản ) và tự hoàn thiện kỹ năng sống của Bản thân để mong một ngày trở về phục vụ Đất nước.
Chúng tôi sẻ chia với các bạn : Bằng cách tiết giảm thấp nhất có thể các chi phí trong thời gian Đào tạo, Giáo dục định hướng và Công tác phái cử tại thời điểm này, các bạn có thể đến với Chúng tôi qua tư cách là một Thực tập sinh kỹ năng mà không phải hoàn toàn là người Lao động đơn thuần.
Chúng tôi cam kết với các bạn : Định hướng các ngành nghề dành cho Thực tập sinh kỹ năng theo đúng năng lực và kinh nghiệm làm việc của chính các bạn. Từ xác định ban đầu này chúng ta hướng việc học tiếng  Nhật Bản ngoài Giáo trình cơ bản kèm theo việc đào tạo Ngôn ngữ các ngành chuyên môn, các bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi cho công việc sau này khi đặt chân đến Đất nước Nhật bản.
Chúng tôi mong muốn giúp các bạn : Kết thúc khóa Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản sẽ trở lại Việt Nam đúng hạn kỳ và Hồ sơ ngành nghề làm việc cũng như năng lực và kinh nghiệm của Các bạn sẽ tiếp tục là một Nguồn tài nguyên về Nhân lực. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những Thực tập sinh kỹ năng mà Hattoco.,jsc phái cử sẽ đem phần trí lực nhỏ bé của Bản thân mình cống hiến cho Đất nước trong tiến trình phát triển Công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Chân thành gửi lời cảm ơn đến Các bạn Học viên đã luôn dành sự tin tưởng đến Hattoco.,jsc.


TỪ KHÓA : ,
  • Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Du lịch Hà Tây